TRƯỜNG THCS CHÁNH PHÚ HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

TRƯỜNG THCS CHÁNH PHÚ HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025
TRƯỜNG THCS CHÁNH PHÚ HÒA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC 2024-2025

“Khai trường rực rỡ nắng mai
Học trò háo hức tương lai đợi chờ
Sách vở bè bạn thầy cô tri thức
Mở lối giấc mơ dệt vàng.

Tiếng trống trường điểm rộn vang
Gọi bao khát vọng chứa chan trong lòng
Cùng nhau học hỏi cho thông
Ngày mai xây dựng non sông rạng ngời.”

Hòa chung không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2024, trường THCS Chánh Phú Hòa long trọng tổ chức "Lễ khai giảng" năm học 2024 – 2025 với bao niềm hân hoan của thầy và trò.
Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu và khách mời:
      -  Về phía lãnh đạo thành phố:
      Ông Nguyễn Văn Đội- Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, phó CT. HĐND tp. Bến Cát
   -  Về phía Chính quyền địa phương :
+ Ông Nguyễn Tấn Dưỡng- phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Chánh Phú Hòa (Trống)
+ Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa- Uỷ viên thường vụ- Phó CT. UBND phường Chánh Phú Hòa
+Bà Bồ Thị Ánh Tuyết- Uỷ viên thường vụ- CT. UBMTTQVN phường Chánh Phú Hòa
- Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh:
 Ông Phạm Đình Phú- Trưởng BĐD CMHS (Trống), cùng các thành viên trong BĐD CMHS
- Về phía nhà trường:
+ Cô Huỳnh Thị Ngọc Bích- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
+ Thầy Đỗ Quốc Tiến – phó bí thư chi bộ- phó Hiệu trưởng nhà trường
+ Cô Trương Thị Mộng Tuyền- phó Hiệu trưởng- chủ tịch CĐCS nhà trường
 * Trong buổi Lễ hôm nay, còn có tất cả các Giáo viên – NV trong HĐSP nhà trường và hơn 1700 em học sinh cũng về dự đông đủ.

Đại biểu khách mời cùng BGH nhà trường trong lễ khai giảng năm học 2024-2025

Học sinh trong sáng khai trường năm học 2024-2025
Hoà chung không khí náo nức, rộn ràng chào đón năm học mới của cả nước, dưới ánh nắng vàng rực rỡ  là các tiết mục văn nghệ rực rỡ, sôi động đến từ các bạn học sinh của trường THCS Chánh Phú Hòa.

Tiết mục văn nghệ khai giảng năm học mới
Mở đầu chương trình buổi Lễ khai giảng là phần đón tân học sinh khối 6 năm học 2024-2025 trong niềm hân hoan chào đón của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh khối lớp trên. Từ đây, các em chính thức trở thành thành viên dưới mái trường THCS Chánh Phú Hào đầy truyền thống hiếu học, các em sẽ đến với một chân trời mới trên hành trình khám phá tri thức. Sau lễ đón học sinh khối 6, tập thể cán bộ giáo viên, đại biểu khách mời cùng các em học sinh tiến hành nghi lễ chào cờ.
Tiếp theo chương trình, Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa- Uỷ viên thường vụ- Phó CT. UBND phường Chánh Phú Hòa, đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 – 2025 với những lời răn dạy, nhắc nhở tâm huyết. Trong thư, Chủ tịch nước cũng khích lệ và đặt niềm tin vào đội ngũ nhà giáo, các em học sinh trong cả nước, chờ đợi những thành công trong năm học mới.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa - Uỷ viên thường vụ- Phó CT. UBND phường Chánh Phú Hòa, đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Tô Lâm.
Cũng trong buổi lễ cô giáo Huỳnh Thị Ngọc Bích - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Trong diễn văn, cô giáo hiệu trưởng đã nêu cao quyết tâm đoàn kết, phấn đấu vươn lên không ngừng của toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường cũng như các em học sinh trong năm học 2024-2025. Đồng thời, cô còn gửi lời cảm ơn chân thành đối với những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh dành cho nhà trường.
Kết thúc bài phát biểu là tiếng trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới của cô giáo hiệu trưởng. Tiếng trống khai trường đã điểm, chính thức mở ra năm học mới 2024 - 2025, hứa hẹn một năm học với những thành công mới, thắng lợi mới cùng một quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của thầy và trò.

Cô Huỳnh Thị Ngọc Bích – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống
 khai giảng năm học 2024-2025
Đồng hành với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong buổi lễ, những suất học bổng đã được trao cho các em nhằm chia sẻ và động viên tinh thần, khích lệ các em tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới. sự quan tâm của các ngành, các cấp, đặc biệt những Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm, “những tâm lòng vàng” đã tạo động lực, tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng từ các mạnh thường quân
Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới lại đến với tất cả niềm háo hức, hân hoan, rạng ngời. Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường THCS Chánh Phú Hòa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm xây dựng nhà trường lớn mạnh về mọi mặt. Dù khó khăn đến đâu, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Chánh Phú Hòa với tinh thần đoàn kết, vượt khó và với truyền thống say mê, sáng tạo sẽ mãi tiến về phía trước, vươn tới những tầm cao mới- những tầm cao không bao giờ dừng lại để thành công nối tiếp thành công!