TRƯỜNG THCS CHÁNH PHÚ HOÀ TRAO THIẾT BỊ HỌC TẬP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ hai - 18/10/2021 18:41
TRƯỜNG THCS CHÁNH PHÚ HOÀ TRAO THIẾT BỊ HỌC TẬP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid – 19 toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Dương bước vào năm học mới 2021 - 2022 bằng hình thức học trực tuyến. Trước thực tế này, để động viên và chia sẻ với các em học sinh đang gặp rất nhiều khó khăn về thiết bị học tập, nhận chỉ đạo từ Phòng Giáo dục và đào tạo Bến Cát, sáng 08/10/2021 và 12/10/2021 trường THCS Chánh Phú Hoà tổ chức chương trình trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Thầy Đỗ Quốc Tiến hiệu phó nhà trường trao thiết bị cho các em ngày 08/10/2021
Có thể thấy, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 các em không thể đến trường, các hoạt động học tập đều diễn ra theo hình thức trực tuyến, do đó, muốn nắm bắt được kiến thức, các em cần có thiết bị học tập. Thế nhưng, rất nhiều em vẫn chưa thể trang bị được cho mình để phục vụ cho việc học vì hoàn cảnh gia đình không cho phép. Thấy được điều này, trong thời gian qua, những người làm công tác giáo dục đã không khỏi trăn trở, các cấp lãnh đạo cũng ra sức kêu gọi sự đóng góp từ những tấm lòng vàng để có thể giúp các em học sinh khó khăn không bị gián đoạn việc học tập trong giai đoạn như hiện nay.
Trao tặng thiết bị trong ngày 12/10/2021
Trong chương trình, nhà trường tiến hành trao 15 điện thoại thông minh và 2 máy vi tính bàn cho 17 học sinh khó khăn. Niềm vui ánh lên trong đôi mắt ngây thơ của các em khi được cầm trên tay thiết bị học tập có lẽ là hình ảnh khiến tất cả những người có mặt không khỏi xúc động. Một niềm tin được trao đi, một sự sống lại hé mở. Đây là một chương trình thật sự có tính nhân văn sâu sắc. Mong rằng các em cố gắng nỗ lực, phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi, tin yêu từ các cấp lãnh đạo, nhà trường và gia đình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Học tập và làm theo Bác Hồ
Video
so gd
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây