Phong trào cây mùa xuân Canh Tý năm 2020

Thứ ba - 04/02/2020 17:10
Hoạt động bán hàng rong gây quỹ cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đan Canh Tý 2020
Phong trào cây mùa xuân Canh Tý năm 2020
Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới,  nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc. Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi tết đến, xuân về, ngày 18/01/2020, Trường THCS Chánh Phú Hoà đã tổ chức "Phong trào cây mùa xuân, hoạt động bán hàng rong gây quỹ tặng quà cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý" trao tặng các suất quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
 Phong trào đã được học sinh toàn trường hưởng ứng rất nhiệt tình. Tặng quà cho các em vào dịp cuối năm là những phong trào rất có ý nghĩa đối với các em khi tết đến xuân về. Việc làm này giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường đón một cái tết ấm cúng và ý nghĩa hơn bên gia đình.Thông qua phong trào giáo dục phẩm chất đoàn kết, chia sẻ, tương thân tương ái cho học sinh trong nhà trường, đồng thời tạo cho các em có một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, thú vị trong dịp tết đến xuân về, đó cũng là niềm vui của các thầy cô ở trường.