Lễ sơ kết HKI_ năm học 2019-2020

Thứ ba - 14/01/2020 11:51
Lễ sơ kết HKI_ năm học 2019-2020
     Ngày 28/12/2019 trong không khí chuẩn bị bước sang năm mới 2020, Trường THCS Chánh Phú Hoà đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2019 – 2020. Buổi lễ đã nêu những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I. 
    Có mặt tại buổi lễ: cô Huỳnh Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Quyên - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong tập thể nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng tất cả các em học sinh toàn trường.
     Mở đầu buổi Lễ sơ kết là phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Tiếp tục buổi lễ cô Huỳnh Thị Ngọc Bích - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THCS Chánh Phú Hoà, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.
Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc. Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng:                    
Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Học tập và làm theo Bác Hồ
Video
so gd
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây