Trường THCS Chánh Phú Hòa chủ động dọn vệ sinh, phun thuốc phòng ngừa dịch vi rút Corona

Thứ bảy - 15/02/2020 16:37
Ngày 4/2/2020 đến nay, CB- GV-CVN của trường THCS Chánh Phú Hòa đã ra quân dọn vệ sinh trong và ngoài khuôn viên trường để phòng, chống dịch vi rút Corona gây ra.
Trường THCS Chánh Phú Hòa phun thuốc sát khuẩn, diệt khuẩn tại trường
Trường THCS Chánh Phú Hòa phun thuốc sát khuẩn, diệt khuẩn tại trường

 

 Hiệu trưởng trường THCS Chánh Phú Hòa (Thị xã Bến Cát- Bình Dương) cho biết: “Sau khi nhận được văn bản cho học sinh nghỉ học và các văn bản liên quan đến công tác phòng, chống dịch vi rút corona do Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nhà trường cũng đã ban hành kế hoạch ứng phó với dịch viêm phổi cấp do vi rút nCoV. Theo kế hoạch, công tác phòng dịch tại đơn vị là tổng vệ sinh toàn trường vào sáng 4/2”. đã huy động hàng chục giáo viên, nhân viên trường tổng vệ sinh tất cả các lớp học, phòng bộ môn, phòng chức năng, nhà vệ sinh, nhà công vụ, khuôn viên trường,…để phòng chống dịch vi rút corona.

Nhà trường thường xuyên tuyên truyền đến tất cả PHHS, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện các biện pháp phòng dịch như: rửa tay thường xuyên bằng xà phòng đúng cách và đúng thời điểm; che mũi miệng khi hắt hơi, trang bị bình nước cá nhân, đeo khẩu trang y tế khi có tiếp xúc gần (học sinh đeo khẩu trang y tế khi vào lớp học).

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch vi rút corona, tnhà trường đã kết hợp với y tế Phường Chánh Phú Hòa tiến hành phun thuốc phòng dịch sau khi đã vệ sinh sạch sẽ toàn trường, chiều 14/2 trường TH – THCS Chánh Phú Hòa cũng đã chủ động phun thuốc sát khuẩn, diệt khuẩn cho tất cả phòng học, phòng chức năng và bên trong- ngoài khuôn viên trường học, nhà vệ sinh,...

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Học tập và làm theo Bác Hồ
Video
so gd
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây