Trung học cơ sở Chánh Phú Hòa

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến pháp luật về An toàn giao thông và An toàn vệ sinh thực phẩm; Phòng chống tai nạn thương tích của nhà trường; Cũng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Ngày 2/11/2020 vừa qua trường THCS Chánh Phú Hòa đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho các em học sinh các khối 6,7,8,9.
HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Vòng khởi động là sự góp mặt của 280 thí sinh đại diện cho 28 chi đội trong trường tham gia trả lời các câu hỏi do BTC đưa ra.

Không khí sân trường ngày đầu tuần vô cùng nhộn nhịp

Sau vòng 1, số thí sinh còn lại bước tiếp vào vòng 2, quyết liệt hơn, khó khăn hơn.

Thành viên cuối cùng “rung chuông” chẳng  phải các “anh lớn” mà lại là một cậu học trò lớp 6. Điều đó càng chứng minh một điều – “tri thức bao la”, “tài không đợi tuổi”

Thí sinh nhỏ tuổi duy nhất rung được chuông vàng.
 " Rung chuông vàng" là sân chơi bổ ích, là hình thức phục vụ tốt cho việc học tập được nhà trường tổ chức, Nhằm  giúp cho các em khắc sâu - tích lũy thêm kiến thức về pháp luật  đặc biệt là luật ATGT.