GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thứ ba - 03/11/2020 21:28
Chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (1982-2020), nhiều hoạt động giao lưu thể thao đã diễn ra, tạo không khí giao lưu sôi nổi, đoàn kết, thu hút đông đảo cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục trong thị xã tham gia.Ngày 1-11, Trường THCS Thới Hòa đã tổ chức "Giải giao lưu bóng chuyền nam" truyền thống giữa các trường THCS.
GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11
Ngày 1-11, Trường THCS Thới Hòa đã tổ chức "Giải giao lưu bóng chuyền nam"  truyền thống giữa các trường THCS thu hút rất nhiều các vận động viên đến từ các trường trong toàn thị xã.

7 giờ sáng ngày 1/11/2020 giải đấu chính thức khai mạc
Với sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên bước vào giải đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, thân ái, đoàn kết, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành.

Sau nhiều trận đấu sôi nổi, Giải “Giao lưu bóng chuyền nam” kết thúc thành công tốt đẹp. Đoàn trường THCS Thới Hòa đạt thành tích xuất sắc với một giải Nhất. Giải nhì thuộc về đơn vị THCS Phú An.

Mặc dù chưa đạt đượ kết quả như mong muốn, nhưng các vận động viên trường THCS Chánh Phú Hòa đã có một ngày thật ý nghĩa, được giao lưu, học hỏi tăng tình đoàn kết giữa các tập thể và đặc biệt là có thể rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần trong đơn vị.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Học tập và làm theo Bác Hồ
Video
so gd
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây