Dịch bệnh gây viêm đường hô hấp do vi rút Corona

Thứ ba - 04/02/2020 17:46
THÔNG BÁO: 1. Bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp. 2. Từ sở GD-ĐT Bình Dương về việc HS được nghỉ học thêm 2 tuần để tránh dịch bệnh.
Dịch bệnh gây viêm đường hô hấp do vi rút Corona

I. Thực hiện sự chỉ đạo của Trưởng phòng, đề nghị hiệu trưởng các đơn vị trường thực hiện một số nội dung sau:

1. Vệ sinh trường lớp thật sạch trước khi hs vào lớp bắt đầu ngày học đầu tiên của năm mới.
2. Tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng chống dịch bệnh.
3. Nhà trường thông báo đến phụ huynh học sinh qua tin nhắn nhắc nhở phụ huynh nên chuẩn bị dụng cụ phòng trách như: mang theo khẩu trang, bình nước cá nhân, dung dịch vệ sinh cá nhân, ....
4. Thường xuyên làm vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn lớp học đảm bảo môi trường sạch sẽ.

II. Căn cứ vào chỉ đạo của Bộ GDDT về phòng, chống dịch nCoV. Sở GDDT Bình DƯơng yêu cầu các Trưởng phòng GDDT, Hiệu trường các trường THPT, Giám đốc các TT GDTX-GDNN và TT GDTX-BDNV tỉnh cho phép học sinh được nghỉ học từ ngày  03/02 đến hết ngày16/02/2020. Tùy vào diễn biến của dịch bệnh sẽ có Thông báo sau.

Trân trọng!