Kế hoạch cuộc thi hưởng ứng ngày 09/11/2019 phổ biến, tuyên truyền pháp luật

Thứ hai - 04/11/2019 10:13
Kế hoạch chi tiết v cuộc thi: "Rung chuông vàng" về tìm hiểu pháp luật năm học 2019-2020
* Khẩu hiệu “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật Việt Nam
* Nội dung: Tuyên tuyền, phổ biến các Luật thông qua hệ thống những câu hỏi về kiến thức, kỹ năng cơ bản của Luật An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống tai nạn thương tích và việc vận dụng Luật trong đời sống xung quanh các em học sinh.

*Mục đích của hội thi

Giúp cho học sinh THCS Chánh Phú Hòa có những hiểu biết về luật chính xác, thiết thực như luật: An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường cùng những hành vi, thói quen cần thiết đối với việc chấp hành Luật;

Tuyên truyền, vận động học sinh, giáo viên, nhân viên và PHHS nhận thức và hành động đúng tinh thần, “Mỗi thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh chấp hành và bảo vệ Hiến pháp và pháp luật”.

Nguồn tin: mail.google.com