TRƯỜNG THCS CHÁNH PHÚ HÒA RỘN RÀNG VUI TẾT TRUNG THU 2020

Chủ nhật - 11/10/2020 21:10
TRƯỜNG THCS CHÁNH PHÚ HÒA RỘN RÀNG VUI TẾT TRUNG THU 2020
“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường”. Cứ mỗi độ thu về, giai điệu rộn ràng của câu hát vang lên như đánh thức cả bầu trời ký ức tuổi thơ tươi đẹp đang ngủ say trong lòng mỗi người. Với mong muốn gắn kết và lan tỏa tình yêu thương trong ngày Tết đoàn viên, Trường THCS Chánh Phú Hòa đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 1.000 học sinh của trường vào ngày 1/10/2019 vừa qua.
Dưới ánh mắt ngây thơ và trong sáng của những đứa trẻ, Trung thu là khoảng thời gian nôn nao khi được cầm chiếc lồng đèn chạy khắp xóm làng, hòa chung nhịp điệu của tiếng trống lân rộn rã, thưởng thức chiếc bánh tròn vị mùa thu và tận hưởng niềm vui phá cỗ dưới ánh trăng rằm. Với mong muốn đem đến một mùa Trung thu ý nghĩa, góp phần tạo nên những miền ký ức tuổi thơ đẹp đẽ cho các em học sinh BGH, Thầy cô và hội PHHS trường  đã  mang tới cho các em một đêm hội khó quên với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Mở đầu chương trình, cả sân trường đều vỡ òa bởi những tiếng reo hò phấn khích khi các em được xem những tiết mục múa lân, được giao lưu với “ông địa”.

Một không khí thật vui tươi sau những giờ học tập mệt mỏi
Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ sôi nổi so chính các “nghệ sĩ nhí” của trường biểu diễn.

Rồi không khí lại như lắng đọng lại khi các em được nghe cô Huỳnh Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng nhà trường đọc thu của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các em học sinh nhân ngày Tết Trung thu.

Hay các em say sưa lắng nghe thầy Đỗ Quốc Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Trung thu.

Một lần nữa sân trường lại rộn lên khi các em được tham gia vào chương trình “Đố vui có thưởng”.

Kết thúc buổi lễ là tiết mục trao giải cuộc thi làm lồng đèn đẹp cho các chi đội và các em cùng nhau phá cỗ.

“Đây thực sự là một món quà ý nghĩa mà các Thầy (Cô) dành riêng cho các em học sinh trường THCS Chánh Phú Hòa.  Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, xin được chúc các bạn nhỏ của chúng ta có những ước mơ sớm thành hiện thực, một Trung thu đáng nhớ! Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé!”